Book Cover: คู่มือกรรมการตรวจ ปีการศึกษา 2564

คู่มือกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฉบับนี้  จัดทำขึ้นสำหรับเป็นคู่มือของคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ระดับคณะ วิทยาเขตและวิทยาลัย ขั้นตอนการตรวจประเมิน และการเขียนรายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน รวมทั้งเป้าหมายของตัวบ่งชี้ ประกาศและคำสั่งที่เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาและตัวอย่างบันทึกต่างๆ ที่จำเป็

Published:
Tags: