การเสวนาผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔

สำนักงานประกันคุณภาพจัดกิจกรรมเสวนาผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอังคารที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM โดยมีพระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในที่ประชุม มีผู้เข้าประชุมจำนวน ๗๐ รูป/คน