ประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนแผนยุทธศาสตร์การประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๕-๒๕๖๙

สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ได้จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การประกันคุณภาพการศึกษา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๕-๒๕๖๙

วันที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕

เวลา ๑๔.๐๐ น. -๑๖.๐๐ น

ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย, พระนครศรีอยุธยา

และผ่านระบบออนไลน์ zoom meeting