ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ๘ เมษายน ๒๕๖๕

ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. -๑๖.๐๐ น ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย, พระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบ zoom online
ประเด็นพิจารณาประกอบด้วย
  • ประกาศขั้นตอนวิธีเข้าสู่ EdPEx ของส่วนงานจัดการศึกษา
  • แผนยุทธศาสตร์ประกันคุณภาพการศึกษา ๕ ปี พ.ศ.๒๕๖๖-๒๕๗๐
  • แผนพัฒนาคุณภาพจากผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับคณะ วิทยาเขต วิทยาลัย
  • แผนพัฒนาคุณภาพจากผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระดับสถาบัน
  • เป้าหมายตัวบ่งชี้ระดับหลักสูตร คณะวิทยาเขตวิทยาลัย และระดับสถาบัน