วันที่ ๘ มิถุนยน พ.ศ. ๒๕๖๕ สำนักงานประกันคุณภาพจัดประชุมผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ วิทยาเขต วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM โดยมีพระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในที่ประชุม มีผู้เข้าประชุมจำนวน ๔๗ รูป/คน