“การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการปรับปรุงคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย สำหรับวิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี วิทยาลัยสงฆ์กำแพงเพชร และวิทยาลัยสงฆ์ตาก”

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 สำนักงานประกันคุณภาพได้จัดประชุมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการปรับปรุงคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาลัย สำหรับวิทยาลัยสงฆ์จันทบุรี วิทยาลัยสงฆ์กำแพงเพชรและวิทยาลัยสงฆ์ตาก ผ่านระบบ zoom ออนไลน์ มี พระมหาเผื่อน กิตติโสภโณ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานที่ประชุมและเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการประกันคุณภาพแก่วิทยาลัยสงฆ์ใหม่ และมีพระมหาสุระศักดิ์ ธีรวํโส ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพ นางสาวฐาณิชญาณ์ มัควัลย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของทั้ง 3 ส่วนงานเข้าร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จำนวน 25 รูป/คน