“โครงการอบรมให้ความรู้ในการนำเกณฑ์ AUN-QA (ASEAN University Network Quality Assurance) มาใช้ในการบริหารหลักสูตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”
       สำนักงานประกันคุณภาพจัดโครงการอบรมให้ความรู้ในการนำเกณฑ์ AUN-QA (ASEAN University Network Quality Assurance) มาใช้ในการบริหารหลักสูตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันที่ 6-7 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30-17.00 น.
     โดยมีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ มี ผศ.ดร. นิคม มูลเมือง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้ของการประเมินด้วยระบบ AUN-QA ด้วยเกณฑ์คุณภาพ 8 เกณฑ์ ประกอบด้วย Expected Learning Outcomes. Programme Structure and Content. Teaching and Learning Approach. Student Assessment. Academic Staff. Student Support Service. Facilities and Infrastructure และ Output and Outcomes ซึ่งมีพระมหาเผื่อน กิตฺติโสภโณ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้
       ในการอบรมครั้งนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้ารับการอบรมจำนวน 52 รูป/คนณ ห้องประชุมสัมมาปัญญา ชั้น 4 อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง กรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ในส่วนภูมิภาคเข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meetings จำนวน 225 รูป/คน